Thuốc Giảm Đau Khớp – Có Thứ Gì Có Thể Giúp Giảm Đau Không?

Tôi đã bị đau ở đầu gối và khuỷu tay của tôi trong một thời gian khá dài. Tôi tin rằng hầu hết các cơn đau có thể là do tất cả các môn thể thao tôi chơi khi còn là thanh thiếu niên và thanh niên cũng như một số bệnh viêm khớp trong những năm sau này của tôi.

Tôi là một vận động viên chơi bowling đam mê, chơi bowling trong 2-3 giải đấu mỗi tuần với mức trung bình là 200. Khi tôi thực hiện phương pháp ném bóng, cơn đau ở đầu gối thực sự giết chết tôi. Do thích đầu gối nên tôi sẽ căng khuỷu tay phải. Tôi đã phải bỏ bowling hoàn toàn vì đau ở đầu gối và khuỷu tay. Tôi đã thử một dụng cụ hỗ trợ đàn hồi cho cả đầu gối và khuỷu tay của mình nhưng đều không hiệu quả.

Tôi đã được một số bạn bè và người thân của mình nói rằng Glucosamine sẽ giúp giảm đau. Tôi đã mua viên uống Glucosamine từ một danh mục bạn gái đặng văn lâm vitamin và tiếp tục dùng nó hàng ngày trong nhiều năm nhưng không đỡ chút nào. Glucosamine được bán trên thị trường để hỗ trợ cấu trúc và chức năng của khớp và việc tiếp thị được nhắm mục tiêu đến những người bị viêm khớp oseto. Thật không may, tôi đã phải bỏ bowling.

Tôi thích chơi gôn và tôi vẫn bị đau ở đầu gối. Tôi đã đeo một giá đỡ đàn hồi cho đầu gối của mình và tôi có thể tiếp tục chơi. Khi tôi tiếp tục căng thẳng vì xích đu và đi bộ lên xuống đồi, cơn đau sẽ trở nên tồi tệ hơn. Nếu tôi trẹo chân, dù chỉ một chút, cơn đau sẽ bắn khắp cơ thể. Tôi đã vượt qua tất cả mười tám lỗ nhưng trận đấu chơi gôn của tôi, không phải là tuyệt vời ngay từ đầu, đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Trong một lần đến gặp bác sĩ VA của tôi, tôi đã đề cập đến cơn đau và ông ấy hỏi tôi liệu tôi có đang dùng Chondrotin Sulfate hay không. (Chondroitin sulfate là một thành phần chính của chất nền ngoại bào và rất quan trọng trong việc duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của mô).

Sau đó tôi đặt mua viên uống Glucosamine, Chondrin, MSM từ cùng một công ty trong danh mục. Sau khoảng hai tuần uống những viên thuốc này, cơn đau bắt đầu giảm bớt, nhưng không phải là 100%.

Tôi phát hiện ra rằng có một thành phần thứ tư có thể dùng để giảm đau mà tôi đang tìm kiếm và đó là Dầu Celadrin. Celadrin được tạo thành từ sự kết hợp của các thành phần có hiệu quả cao. Các loại dầu có trong sản phẩm tương tự như dầu cá, an toàn cho những người dị ứng với các sản phẩm có chứa dầu cá. Sản phẩm giúp người dùng có được sự linh hoạt hơn ở các khớp và giảm sưng và viêm. Bây giờ tôi uống tất cả bốn chất bổ sung trong một liều và bây giờ tôi có thể nói rằng tôi hoàn toàn không bị đau. Bây giờ tôi chơi gôn mà không có bất kỳ dụng cụ hỗ trợ đàn hồi nào và trận đấu gôn của tôi giờ đã trở lại bình thường. Tôi chưa thử tiếp tục chơi bowling nhưng tôi dự định sẽ thử trong tương lai gần.