Làm biểu ngữ bóng đá

Biểu ngữ bóng đá được hiển thị trên và xung quanh sân bóng đá trong quá trình chơi trò chơi bởi những người hâm mộ cuồng nhiệt của mỗi đội hoặc đơn giản chỉ để quảng bá sản phẩm từ các nhà quảng cáo. Những biểu ngữ này có thể bao gồm tên hoặc logo của đội bóng, quảng cáo của một số sản phẩm hoặc chỉ đơn giản là để thể hiện sự ủng hộ dành cho một cầu thủ cá nhân mà người hâm mộ hâm mộ. Nếu bạn muốn thể hiện sự hỗ trợ cho đội của mình trong mỗi trận đấu và sau khi mua vé cao bồi; Làm một banner là quá trình tương đối dễ dàng, chỉ cần một số nguồn cung cấp đơn giản và dễ tìm.

Dưới đây là các bước tạo biểu ngữ cho đội bóng yêu thích của bạn:

Đầu tiên các vật liệu cần thiết:

· Giấy trắng hoặc tấm nhựa có kích  xem tin moi nhat neymar thước lớn phù hợp với biểu ngữ trưng bày
· Điểm đánh dấu vĩnh viễn đầu lớn
· Dây hoặc dây buộc
· Máy đục lỗ

1. Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các tài liệu; thiết kế biểu tượng, đồ họa hoặc từ ngữ được sử dụng trên biểu ngữ. Hãy nghĩ về các biểu tượng và linh vật của đội, đồ họa và từ ngữ của công ty sẽ nhận dạng riêng đội của bạn. Để làm cho biểu ngữ hiển thị, dễ nhìn thấy hoặc thu hút sự chú ý, đồ họa và từ ngữ nên chiếm càng nhiều trên biểu ngữ với màu sắc bắt mắt.

2. Nhận được sự chấp thuận hoặc hỏi một số ý kiến ​​về thiết kế trước khi thực hiện các biểu ngữ. Hỏi ý kiến ​​từ các thành viên trong gia đình, bạn bè hoặc nếu có nhà tài trợ khiến họ chấp thuận thiết kế và hỏi xem họ có ý tưởng đầu vào hay không.

3. Đầu tiên sử dụng bút chì trong việc sắp xếp các từ và thiết kế của biểu ngữ. Bạn có thể có được kích thước và bố cục chính xác của đồ họa, biểu trưng và từ ngữ ngoài việc dễ dàng thực hiện các thay đổi nếu cần chỉnh sửa một số trước khi hoàn thành nếu bạn sử dụng bút chì trước. Khi bạn cho rằng mình hài lòng với bố cục của biểu ngữ, hãy tô lại đường viền bút chì bằng bút đánh dấu cố định màu tối để hoàn thiện.

4. Bằng cách sử dụng các điểm đánh dấu vĩnh viễn có màu mà bạn đã chọn điền vào đồ họa, biểu trưng và từ ngữ. Nếu bạn sử dụng các điểm đánh dấu cố định trong biểu ngữ của mình và sử dụng nó trong mỗi trận đấu của đội bóng yêu thích của bạn, biểu ngữ có thể chống lại sự hao mòn do được hiển thị liên tục.

5. Để treo biểu ngữ, hãy đục một lỗ ở mỗi góc của biểu ngữ. Để treo biểu ngữ, hãy sử dụng một sợi dây và buộc một đoạn dây dài từ 1 đến 2 foot ở mỗi góc bằng cách sử dụng nút đôi và cùng một sợi dây căng biểu ngữ giữa các cột hoặc trên hàng rào và cố định nó. Dây buộc zip cũng có thể được sử dụng để treo biểu ngữ đơn giản chỉ cần kéo dài biểu ngữ và cố định vào cột hoặc hàng rào bằng cách sử dụng dây buộc zip qua các lỗ trên biểu ngữ và xung quanh đối tượng mà nó sẽ được buộc chặt.