Huấn luyện bóng đá thanh niên và chặn khu vực và khu vực đọc trò chơi

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Lý do mà nhiều huấn luyện viên muốn khoanh tin tuc la liga moi nhat vùng là vì nó đơn giản và có thể chạy đến điểm mạnh hoặc bên ngoài của đường O-line. Nó có thể được sử dụng trong nhiều đội hình cùng với một hoặc hai bộ lùi, và đường tấn công không cần phải là đường áp đảo để có hiệu quả.

Zone Play là một sơ đồ khoảng cách mặt trước, cho dù đó là bên ngoài hay bên trong. Lý do mà rất nhiều huấn luyện viên muốn áp dụng phương pháp này là việc chặn khu vực, so với việc chặn người, là nó tạo cho đường chữ O một cách để xử lý hậu vệ và tránh xa một người trong trận đấu mà người này cho người kia đưa ra chữ O. -hàng. O-line sẽ làm việc như một đội đôi bất cứ khi nào có thể; điều này cho phép các tiền đạo trở nên hung hãn khi họ nã đạn vào hàng hậu vệ. Vì dòng O đang hoạt động theo từng cặp nên điều duy nhất họ cần biết là tôi có bị che đậy hay không? Điều thứ hai họ cần biết là, họ ở mặt trước hay mặt sau? Lý do để làm việc theo cặp là để đạt được đòn bẩy bên ngoài đối với hậu vệ yếu hơn trong khi nhìn vào cấp độ thứ hai của hàng thủ. Bất kỳ O-lineman nào có đường hẻm rõ ràng ở cấp độ thứ hai sẽ đi ra khỏi khu vực cấm địa và giao tranh với hậu vệ để loại bỏ sự theo đuổi của lối chơi.

Vấn đề chính của việc vận hành lối chơi trong khu vực từ một phía sau là không phải tất cả các hậu vệ trên hàng công đều không bị cản phá. Hầu hết các đội chơi đơn lẻ sẽ cố gắng kiểm soát hàng phòng ngự phía sau bằng một cú QB giả. Hậu vệ cánh bị chặn bởi hậu vệ thứ hai hoặc sự kết hợp của hậu vệ biên và tiền đạo tấn công trong sơ đồ hai người.

Nhiều khi phần chơi đọc khu vực bên trong sẽ là một bước chạy cắt ngắn vì vậy việc tập chạy lùi xe là rất quan trọng. Phần chơi chạy lùi bắt đầu với việc xoay người vào chân gần QB nhất. Đây không gì khác hơn là bước tư thế tiếp theo là bước thứ hai được thực hiện bằng chân ngoài của anh ta ở góc 45 độ, đưa anh ta đến trước QB. Bước thứ ba, vai của lưng chạy phải song song với đường biên tập. Khi chạy lùi bước với bước thứ tư, anh ta có hình vuông và có thể nhìn thấy các lỗ và thực hiện cắt giảm.